Home » , , » Bí quyết để thu hút một người bạn đời lý tưởng:

Bí quyết để thu hút một người bạn đời lý tưởng:

Tâm thức của bạn kết hợp nhuần nhuyễn với nhiều phạm trù thuộc về tư tưởng. Sự kết hợp giữa bạn với những niềm tin, quan điểm, khái niệm, giáo điều, lý thuyết, tín ngưỡng hoặc bất kỳ sự kết hợp nào ở khía cạnh tinh thần và cảm xúc trong tâm tưởng của bạn đều có thể được xem là một cuộc hôn phối. Về mặt tâm lý, bạn đời của bạn chính là tư tưởng của bạn, nhận thức của bạn về chính mình, cách bạn tự thẩm định và hình dung về mình.

Để thu hút người chồng lý tưởng

Bất kỳ điều gì khắc sâu vào tiềm thức thì sẽ được hiện thực hóa trong thực tế đời sống của bạn. Vậy thì ngay từ bây giờ hãy bắt đầu ghi khắc vào tiềm thức những phẩm chất và tính cách mà bạn mong muốn ở một người đàn ông.
Đây chắc chắn là một kỹ thuật hữu hiệu: Trong bóng tối, bạn hãy ngồi hoặc nằm, nhắm mắt, thả lỏng, thư giãn cơ thể, hãy tĩnh tâm trong im lặng, bất động và sẵn sàng đón nhận. Hãy nói với tiềm thức của bạn rằng:
"Lúc này đây, tôi đang mong đợi một người đàn ông ngay thẳng, chân thành, kiên định, chung thủy, hòa nhã, hạnh phúc và thành công. Tôi khắc sâu những phẩm chất mà tôi khâm phục ấy vào tiềm thức của mình ngay từ bây giờ, vì tôi biết rằng khi chăm chú vào những đặc điểm ấy, chúng sẽ trở thành một phần của tôi và hiện hữu trong tiềm thức chính tôi.
Tôi biết rằng có một quy luật hấp dẫn không thể cưỡng lại và tôi sẽ thu hút một người đàn ông phù hợp đến với tôi bằng niềm tin mà tôi xây dựng trong tiềm thức của mình. Tôi biết tôi có thể thu hút được điều mà tôi cảm nhận là xác thực ở trong tiềm thức của mình.
Tôi biết tôi có thể góp phần vào sự an bình và hạnh phúc của anh ấy. Anh ấy yêu những gì tôi cho là lý tưởng, và tôi cũng yêu những lý tưởng của anh ấy. Anh không muốn lấn lướt tôi và tôi cũng không muốn lấn lướt anh. Giữa chúng tôi có tình yêu, sự tự do và lòng tôn trọng lẫn nhau."
Hãy thực hành nhiều lần quá trình vun bồi này trong tiềm thức của bạn. Sau đó, bạn sẽ dần cảm nhận được niềm vui của việc cuốn hút về phía mình một người đàn ông có những phẩm chất và tính cách mà bạn thầm mong mỏi. Trí tuệ của tiềm thức bạn sẽ khơi mở ra một con đường để ở đó hai bạn sẽ gặp được nhau, thuận theo một dòng chảy mạnh mẽ và quyết liệt từ tiềm thức của chính bạn. Hãy khơi dậy trong mình những khao khát mãnh liệt được trao tặng những gì tốt đẹp nhất từ tình yêu, sự tận hiến và sự hòa hợp trong lòng bạn. Hãy luôn sẵn sàng đón nhận món quà tình yêu mà bạn đã ấp ủ trong tiềm thức của mình.

Để thu hút người vợ lý tưởng:

Bạn muốn thu hút đến bên mình người bạn đời mà bạn đang tìm kiếm, hãy quả quyết như sau:
"Lúc này, tôi đang thu hút đến bên tôi một người phụ nữ tuyệt vời rất phù hợp với tôi. Giữa chúng tôi là sự hòa hợp của tâm hồn bởi vì đã có một tình yêu diệu kỳ đang cuộn chảy trong lòng của một người vốn vô cùng phù hợp với tôi. Tôi biết tôi có thể trao đến người phụ nữ này tình yêu, ánh sáng, an bình và niềm vui. Tôi cảm thấy và tin tưởng rằng tôi có thể mang lại một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ và tuyệt vời cho cô ấy.
Giờ đây tôi mong ước rằng cô ấy có các phẩm chất và tính cách này: Cô ấy có tâm hồn, thủy chung, thành thật và đứng đắn. Cô ấy thuận hòa, thanh thản và hạnh phúc. Chúng tôi cuốn hút lẫn nhau không cưỡng nổi. Chỉ có những điều tuyệt vời của tình yêu, sự thật và cái đẹp mới xuất hiện trong đời sống của tôi. Từ bây giờ, tôi đã sẵn sàng để đón nhận người bạn đời lý tưởng của mình."
Khi bạn âm thầm suy tưởng và quan tâm sâu sắc đến những phẩm chất và cá tính mà bạn coi trọng nơi người bạn đời bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ xây dựng nên hình ảnh năng lượng sâu thẳm của tiềm thức trong bạn sẽ đưa hai bạn đến bên nhau trong một tình yêu tuyệt vời
_________________________ _________________________ _________________________
. // See http://yabtb.blogspot.fi/2012/07/resize-popular-post-thumbnail.html var newSize = 190; // this is the new thumbnail size, you can change this $(".popular-posts .item-thumbnail img").each(function() { var oldSize = $(this).attr("width"); $(this).attr("width", newSize); $(this).attr("height", newSize); $(this).attr("src", $(this).attr("src").replace("/s"+oldSize+"-c/", "/s"+newSize+"-c/")); }); //]]>