Sức mạnh của lời cầu nguyện
Có thể bạn không tin về sự hiện diện của Thượng đế, hay một Đấng vô hình có quyền năng tối cao, nhưng bạn không thể phủ nhận nguồn sức mạnh nội tâm vô hình bạn nhận được mỗi ngày, dù rằng không thể nhận rõ bằng mắt thường.
Việc bạn gọi tên “Đấng quyền năng tối cao” ấy là gì không quan trọng, miễn là bạn nhận thức được rằng, thế giới này đang được điều khiển theo một trật tự riêng. Đó là quy luật của tạo hóa đang vận hành trong thế giới này; bạn có thể nhận ra điều ấy thông qua cảnh bình minh rực rỡ, qua cây sồi vĩ đại lớn lên từ hạt sồi chứ không từ hạt táo, chuyển động theo quỹ đạo hết sức hài hòa và đều đặn trong không gian bao la của vũ trụ.
Hãy tin rằng, Thượng đế luôn lắng nghe mọi điều xuất phát từ chính tâm tư bạn, bất kể đó là điều lớn lao hay nhỏ bé. Lời nguyện ước của con người và sự quảng đại của Thượng đế giống như hai cái thùng bên giếng nước: một cái chưa đựng và một cái cho đi.

Thực hành: Sử dụng quyền năng của nguyện cầu
Để bắt đầu quá trình thực hành những lời nguyện ước, bạn hãy luyện bảy bước sau:
- Nói lên lời nguyện ước
- Suy nghĩ
- Nói chuyện với những người khôn ngoan, nhưng không lấy tư tưởng của họ làm quyết định cuối cùng.
- Có chế độ ưu tiên cho những mong muốn của bạn, và đừng quá lo sợ về điều đó.
- Hãy làm những việc tiếp theo, dù là nhỏ bé để chuẩn bị cho những việc lớn lao.
- Quyết định và hành động để thực hiện điều đó.
- Hãy tin rằng bạn luôn được một sức mạnh thần bí dẫn dắt.
_________________________ _________________________ _________________________
. // See http://yabtb.blogspot.fi/2012/07/resize-popular-post-thumbnail.html var newSize = 190; // this is the new thumbnail size, you can change this $(".popular-posts .item-thumbnail img").each(function() { var oldSize = $(this).attr("width"); $(this).attr("width", newSize); $(this).attr("height", newSize); $(this).attr("src", $(this).attr("src").replace("/s"+oldSize+"-c/", "/s"+newSize+"-c/")); }); //]]>