Home » , , » Vì sao phải sống lạc quan?

Vì sao phải sống lạc quan?


Bạn là người duy nhất có quyền quyết định thái độ của mình trước bất kỳ hoàn cảnh cụ thể nào trong cuộc sống. Nếu bạn đắm mình trong vũng lầy của những suy nghĩ tiêu cực thì đám bùn dơ đó sẽ bám đầy người bạn và mọi người xung quanh sẽ nhanh chóng nhận ra. Thay vào đó, bạn hãy chọn cách hướng tâm trí mình vào những điều bạn mong muốn và tin rằng mình sẽ nhận được chúng. Vì vậy, nếu bạn có phải lo lắng thì hãy lo lắng theo hướng tích cực.

Gợi ý:


Hãy tự nhắc nhở mình về sức lan truyền lớn lao của niềm vui bằng cách đứng trước gương và mỉm cười. Nếu ban đầu bạn cảm thấy hơi lúng túng thì cũng không sao, thậm chí có thể còn tốt hơn nữa nếu bạn không nhìn được cười, vì sau đó, bạn sẽ cười thật sự với chính mình. Nhưng chỉ nhìn thấy bản thân mình mỉm cười thôi thì chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ về hạnh phúc mà những điều giản dị nhất mang lại. Vì thế bây giờ, hãy tưởng tượng xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chia sẻ nụ cười ấy với người khác.
_________________________ _________________________ _________________________
. // See http://yabtb.blogspot.fi/2012/07/resize-popular-post-thumbnail.html var newSize = 190; // this is the new thumbnail size, you can change this $(".popular-posts .item-thumbnail img").each(function() { var oldSize = $(this).attr("width"); $(this).attr("width", newSize); $(this).attr("height", newSize); $(this).attr("src", $(this).attr("src").replace("/s"+oldSize+"-c/", "/s"+newSize+"-c/")); }); //]]>