Home » , » Định nghĩa về NLP lập trình ngôn ngữ tư duy

Định nghĩa về NLP lập trình ngôn ngữ tư duy

Định nghĩa vềNLP

Được sáng lập bởi Richard Bandler và John Grinder vào đầu những năm 1970, NLP là nghệ thuật và khoa học để của những con người tuyệt vời. Nghệ thuật bởi vì mọi người mang những độc đáo và phong cách của riêng họ. Khoa học bởi vì chúng là những phương pháp và hành động làm rõ những mô thức được sử dụng bởi những cá nhân xuất chúng trong mọi lĩnh vực để đạt được những thành công xuất sắc.

Định nghĩa về NLP lập trình ngôn ngữ tư duy

Phương pháp này có tên là Modeling, và 1 số công cụ và kỹ năng trong NLP được tìm tháy khi quan sát những mô thức của sự tuyệt vời từ những trường hợp đa dạng của những chuyên gia giao tiếp bao gồm: tâm lý trị liệu, kinh doanh, thôi miên, luật, tư pháp, thể giao, giáo dục và nhiều ảnh hưởng hơn nữa trong giao tiếp, phát triển bản thân và tăng tốc việc học. Nó đưa ra trải nghiệm hết sức mạnh mẽ để rút ngắn việc học.
NLP sử dụng những mô thức hay “lập trình” đã tạo nên bởi sự tương tác giữa não bộ (neuro), ngôn ngữ (linguistic) và cơ thể. Theo quan điểm của NLP, đó là sự tương tác được tạo ra giữa những hành vi có hiệu quả và không có hiệu quả, và chịu trách nhiệm cho hành động đằng sau con người tuyệt vời và bệnh tật. Và tóm lại NLP là 1 khoa học của những hành vi cung cấp:
a: Sự nhận thức – là 1 hệ thống của kiến thức và giá trị.
b: Phương pháp học – hành động và những quy trình để áp dụng những kiến thức và giá trị.
c: Công cụ: là những sự giúp đỡ
Neuro: Hệ thống thần kinh (trí óc), thông qua những kinh nghiệm của chúng ta là những hoạt động thông qua 5 giác quan.
·        Thị giác
·        Thính giác
·        Xúc giác
·        Khứu giác
·        Vị giác
Linguistic: Ngôn ngữ và các loại phi ngôn ngữ giao tiếp thông qua các suy nghĩ được mã hóa, ra lệnh và đưa ra ý nghĩa bao gồm:
·        Hình ảnh
·        Âm thanh
·        Cảm nhận
·        Nếm
·        Ngửi
·        Ngôn ngữ (tự kỷ)
Programming: Khả năng khám phá và sử dụng chương trình mà bạn chạy (sự giao tiếp với bản thân và những người khác) ở hệ thống thaafnh kinh để đạt được sự cụ thể và mong muốn kết quả
Nói cách khác, NLP là cách sử dụng ngôn ngữ của tâm trí để đạt được những kết quả mong muốn cụ thể.
CON NGƯỜI THÍCH NHỮNG NGƯỜI GIỐNG HỌ
ĐỐI XỬ VỚI NGƯỜI KHÁC THEO CÁCH MÀ HỌ MUỐN ĐƯỢC ĐỐI XỬ

Định nghĩa về NLP

NGUYÊN NHÂN VÀ KẾT QUẢ

C > E
Đâu là bên bạn sẽ lựa chọn? Có phải bạn là người đứng về phía lý do trong cuộc sống hạy bạn là người đứng về kết quả?
Sự nghiệp?
Mối quan hệ?
Sức khỏe?
Gia đình?
Phát triển bản thân?

Tâm linh?
_________________________ _________________________ _________________________
. // See http://yabtb.blogspot.fi/2012/07/resize-popular-post-thumbnail.html var newSize = 190; // this is the new thumbnail size, you can change this $(".popular-posts .item-thumbnail img").each(function() { var oldSize = $(this).attr("width"); $(this).attr("width", newSize); $(this).attr("height", newSize); $(this).attr("src", $(this).attr("src").replace("/s"+oldSize+"-c/", "/s"+newSize+"-c/")); }); //]]>