Home » » 2 YẾU TỐ ĐỂ GIÀU CÓ & HẠNH PHÚC (PHẦN 1)

2 YẾU TỐ ĐỂ GIÀU CÓ & HẠNH PHÚC (PHẦN 1)

Chào các bạn!
Đến hẹn lại lên. Hôm nay Phù thuỷ chia sẻ đến tất cả các bạn những yếu tố để trở nên giàu có & hạnh phúc mà bản thân tôi đã đút kết được trong hơn 5 năm khởi nghiệp
Lưu ý: Những nội dung mà tôi chia sẻ chỉ phù hợp cho những ai tích cực, tinh thần cầu tiến mà thôi.
1. Tinh thần chiến binh
Vì sao đất nước Nhật Bản, 1 quốc gia phải “gánh” 2 quả bom nguyên tử lại trở thành 1 cường quốc kinh tế chỉ sau hơn 50 năm? Một câu hỏi đáng suy ngẫm đúng không các bạn?

Screen Shot 2016-01-05 at 12.01.30

Bí mật nằm ở đâu? Chính là “Tinh thần chiến binh”. Nếu bạn đã từng du lịch sang Nhật Bản, được đọc sách, tài liệu có liên quan, chắc chắn bạn sẽ thấy hầu hết những chương trình Huấn luyện của người Nhật đều xoáy vào Tinh thần dân tộc, động lực cuộc sống…, rất hiếm có những chương trình Huấn luyện về làm giàu.
2. Thái độ sống
Bạn đã từng thấy phụ huynh “dạy” con của mình bằng cách la mắng hay đánh con của mình chưa? Bạn đã từng thấy điều đó rất “bình thường” hay “giận dữ” vì cách giáo dục con cái như vậy? Vì sao cùng 1 sự việc nhưng phản ứng của mỗi người khác nhau? Đó là do thái độ sống của mỗi người khác nhau mà thôi. Nếu chúng ta nhìn nhận sự việc theo góc độ tích cực, thì kết quả sẽ tích cực và ngược lại.

Screen Shot 2016-01-05 at 12.18.01

Hãy suy nghĩ 2 điều tôi vừa chia sẻ với các bạn. Nếu bạn hoàn toàn đồng ý & thay đổi để mạnh mẽ & thành công hơn thì phần tiếp theo tôi sẽ chia sẽ với bạn nhiều hơn.
Hẹn gặp lại các bạn!!!


Xem thêm: Thông tắc bể phốt giá rẻ
_________________________ _________________________ _________________________
. // See http://yabtb.blogspot.fi/2012/07/resize-popular-post-thumbnail.html var newSize = 190; // this is the new thumbnail size, you can change this $(".popular-posts .item-thumbnail img").each(function() { var oldSize = $(this).attr("width"); $(this).attr("width", newSize); $(this).attr("height", newSize); $(this).attr("src", $(this).attr("src").replace("/s"+oldSize+"-c/", "/s"+newSize+"-c/")); }); //]]>