Home » » RA QUYẾT ĐỊNH XUẤT SẮC CÙNG NLP

RA QUYẾT ĐỊNH XUẤT SẮC CÙNG NLP

Làm thế nào bạn biết mình đưa ra quyết định tốt nhất cho chính bạn và công việc kinh doanh của bạn?

Có người trả lời rằng những quyết định cảm tính thường mang đến thành cho họ, người khác lại bảo những quyết định mang tính khóa học, logic, phân tích chặt chẽ giữa lợi và hại sẽ đưa họ đến đích.

Khi bạn phải đưa ra quyết định, trong bạn sẽ xuất hiện những kinh nghiệm và bằng chứng giúp bạn có câu trả lời mau chóng hơn là ý thức tìm kiếm câu trả lời. Đặc biệt, lúc bạn có cảm xúc mạnh mẽ về việc gì đó và cảm xúc ấy xuyên suốt đến lúc bạn đưa ra quyết định, thì cơ hội bạn gặt hái được kết quả tôt sẽ cao hơn rất lớn. Người ta gọi đó là CẢM TÍNH hoặc TRỰC GIÁC. Những thức tế chuyện gì xảy ra trong những trường hợp này ? Đây là tiềm thức của bạn tác động đến suy nghĩ của bạn. Tất cả những kinh nghiệm bạn từng trải qua trong tiềm thức của bạn liên kết với nhau, và quyết định được xem xét dựa trên nền tảng liên kết kia – điều này quá tải đối với một ý thức chỉ giải quyết “CỘNG TRỪ 7” mẫu thông tin mỗi lần. Tiềm thức của bạn sau đó gửi tình hiêu thể hiện bởi cảm xúc bản bạn, cảm xúc này khuyên bạn chọn hay không quyết định được xem xét trước đó. Vấn đề ở đây là nếu bạn bị căng thẳng hay cảm thấy không tốt trong người, bạn sẽ không cảm nhận được tín hiệu từ tiềm thức, hay tệ hơn bạn có thể cảm thấy nó nhưng lờ nó đi.

Chính những điều trên lý giải cho những quyết định tồi tệ bạn đưa ra khi bạn có cảm xúc tiêu cực và không tốt về chuyện gì.

Hãy nhớ lại xem những quyết định tốt hơn được đưa ra khi bạn cảm thấy tốt về bản thân bạn. Lần tới đưa ra quyết định hãy chắc rằng bạn ĐANG TRONG TRẠNG THÁI TỐT VÀ CÓ CẢM XÚC TÍCH CỰC hoặc không HÃY DÙNG NHỮNG KỸ THUẬT ĐỂ ĐƯA BẠN VỀ TRẠNG THÁI TÍCH CỰC rồi hãy đưa ra quyết định.

Bên cạnh tín hiệu tiềm thức bạn có CHIẾN LƯỢC ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH để giúp bạn có quyết định tốt.
Nó bao gồm những bước diễn ra trong tâm trí bạn, và bạn thực hiện lại mỗi khi bạn đưa ra quyết định từ việc chọn ăn món gì ở quán hay đưa ra quyết định kinh doanh to lớn.

Tất cả các chiến lược đều bắt đầu tạo ra bằng sự kết hợp của những điều sau:
Những thông tin bằng hình ảnh bên ngoài
Những hình ảnh bên trong
Những âm thanh bên ngoài
Những âm thanh bên trong (bao gồm độc thoại nội tâm và những cuộc đối thoại được nhớ lại, hay những tiếng động thoáng hiện ra trong đầu bạn
Ngoại xúc (Xúc giác)
Nội xúc
Thế chất
Bên cạnh đó giá trị, niềm tin, lập trình ẩn dụ tiềm thức cốt lõi của bạn cũng ảnh hưởng

Cùng  tạo ra cho bạn CHIẾN LƯỢC “QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG” dựa trên những bước bên dưới:

Bước 1: Nghĩ đến những quyết định tốt bạn đã từng đưa ra lúc bạn cảm thấy nó là việc làm đúng đắn và khi kết quả lạc quan.

Bước 2: Đưa tâm trí của bạn về điểm đầu tiên bạn nhận thức ra được quyết định phải được đưa ra và đặt câu hỏi cho chính bạn:

“Mình làm gì đầu tiên đây?”
“Mình đã thấy những hình ảnh, cảnh tượng gì khi minh gặt hái được thành quả từ quyết định trên”
“Mính có những cuộc nói chuyện với người khác như thế nào, những thông tin gì có được từ đó?”

“Mình nói những chuyện gì với tiếng nói bên trong của mình?”
“Những người khác có những ví dụ thành công nào khi họ cũng đưa ra quyết định giống mình”
Lướt lại những hình ảnh, âm thanh, cảm xúc vừa có được từ những câu hỏi trên.
“Như vậy đã đầy đủ thông tin để mình đưa ra quyết định chưa?”, nếu chưa hãy quay lại trả lời từ câu 3
Nói với chính bạn “Vâng, cảm giác này đúng rồi đây, giờ hãy thực hiện thôi!”
Ngoài ra bạn có thể dùng những chiến thuật khác để phát triển thêm chiến thuật nền tảng trên, như chiến thuật về TRUYỀN ĐỘNG LỰC CHO CÁ NHÂN, SÁNG TẠO, GHI NHỚ, HỌC TẬP, NIỀM TIN CÁ NHÂN.
Những gì bạn đang thực hiện nãy giờ là cách thức bạn dùng để kết hợp tất cả những suy nghĩ bên trong bạn lại với nhau và từ đó tạo ra cho bạn những sự lựa chọn hoàn toàn mới. Hãy dành chút thời gian để xây dựng chiến thuật ban đầu cho bạn. Sau đó hỏi chính bạn “Liệu nó có phù hợp và hiệu quả đối với bạn không?” Nếu câu trã lời là “Không”, hãy vui vẻ điều chỉnh chiến thuật nhé.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VỚI NHỮNG CHIA SẺ TRÊN!

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu giá rẻ
_________________________ _________________________ _________________________
. // See http://yabtb.blogspot.fi/2012/07/resize-popular-post-thumbnail.html var newSize = 190; // this is the new thumbnail size, you can change this $(".popular-posts .item-thumbnail img").each(function() { var oldSize = $(this).attr("width"); $(this).attr("width", newSize); $(this).attr("height", newSize); $(this).attr("src", $(this).attr("src").replace("/s"+oldSize+"-c/", "/s"+newSize+"-c/")); }); //]]>