Home » , » Những điều bạn chưa được học về bí mật

Những điều bạn chưa được học về bí mật

Những điều bạn chưa được học về bí mật1. Bí mật về tiền Bạc


Bất cứ điều gì mà tâm trí có thể nghĩ ra... đều có thể trở thành sự thật. Để thu hút được nhiều tiền, bạn phải tập trung vào sự giàu có. Không thể có được nhiều tiền nếu trong cuộc sống, bạn luôn phải để ý đến chuyện mình không đủ tiền. Bạn phải tập trung vào sự dư giả về tiền bạc, thay vì sự túng thiếu, để sống sung túc.

2. Bí mật về mối quan hệ

Bạn chính là lời giải cho bản thân. Đừng chỉ vào người khác và nói rằng: "Bây giờ bạn nợ tôi và tôi cần bạn phải cho tôi nhiều hơn nữa". Thay vào đó, hãy tự cho mình nhiều hơn nữa. Hãy dành thời gian cho bản thân và tự cảm thấy mình luôn tràn đầy, để đi đến bất cứ đâu bạn cũng có dư thừa để cho đi.


3. Bí mật cho sức khỏe

Cơ thể của chúng ta thực sự là sản phẩm của những suy nghĩ. Chúng ta bắt đầu hiểu ở cấp độ khoa học trong ngành y một cách tự nhiên rằng những suy nghĩ và crm xúc thực sự quyết định trạng thái vật lý, cấu trúc và các chức năng trong cơ thể chúng ta.


4. Bí mật về Thế giới

Chúng ta tạo nên tất cả những gì mà chúng ta tập trung vào. Vì vậy, nếu chúng ta thực sự giận dữ, ví dụ, về một cuộc chiến đang diễn ra, vì một vụ việc xung đột hay đau khổ nào đó, thì chúng ta đang bổ sung năng lượng cho nó. Chúng ta đang tạo áp lực cho bản thân và điều đó chỉ tạo nên những trở lực.


5. Bí mật cho chính bạn

Bạn là người thiết kế cho số phận của mình. Bạn là tác giả viết nên câu chuyện của bạn. Cây bút nằm trong tay của bạn và kết quả sẽ tuỳ theo sự lựa chọn của bạn.

6. Bí mật về cuộc sống

Chúng ta đang thật sự bước vào một kỷ nguyên mới. Trong kỷ nguyên này, giới hạn cuối cùng không phải là không gian, như trong phim "Star trek" đã nói, mà đó chính là Tâm Trí.

_________________________ _________________________ _________________________
. // See http://yabtb.blogspot.fi/2012/07/resize-popular-post-thumbnail.html var newSize = 190; // this is the new thumbnail size, you can change this $(".popular-posts .item-thumbnail img").each(function() { var oldSize = $(this).attr("width"); $(this).attr("width", newSize); $(this).attr("height", newSize); $(this).attr("src", $(this).attr("src").replace("/s"+oldSize+"-c/", "/s"+newSize+"-c/")); }); //]]>